Cách dán decal xe ô tô đảm bảo chất lượng

Ngày đăng: 13/06/2022

Mỗi nhà cung cấp khác nhau thì sẽ những cách dán decal xe ô tô khác nhau, phụ thuộc vào thị hiếu của người tiêu dùng mà thay đổi quy trình dán decal của họ. Tuy nhiên, các nhà cung cấp vẫn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình, họ sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ để tạo độ uy tín và nhanh chóng giữ chân các khách hàng tiềm năng.

1. Cách dán decal xe ô tô đúng chuẩn tiêu chí khách hàng

Dưới đây là decal dán xe ô tô của Tín Phát - nhà cung cấp decal hàng đầu:

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho quá trình dán đề can xe ô tô.

Bước 2: Tiếp nhận xe và yêu cầu từ khách hàng

Bước 3: Kiểm tra toàn bộ xe theo bảng checklist có sẵn.

Bước 4: Tháo dỡ chi tiết xe phục vụ cho quá trình dán đề can.

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thân vỏ xe, nơi cần dán đề can.

Bước 6: Đo kích thước và cắt giấy.

Bước 7: Tiến hành dán bằng loại dán decal xe ô tô mà khách hàng đã lựa chọn.

Bước 8: Kiểm tra lại toàn bộ và lắp đặt chi tiết xe.

Bước 8: Xin ý kiến, bàn giao xe, phiếu bảo hành cho khách hàng.

Tham khảo: decal phản quang 3m Hà Nội

Tham khảo: decal phản quang giá bao nhiêu

Dán decal theo tiêu chí của khách hàng

Dán decal theo tiêu chí của khách hàng

2. Một số loại decal cho khách hàng chọn lựa

Sau khi nắm bắt được cách dán decal xe ô tô thì bạn có thể tham khảo một số loại decal dán xe và lựa chọn cho xe mình loại decal phù hợp.

2.1 Dán decal trong suốt

Đây là phương pháp dán decal đơn giản và được ưa chuộng nhất. Bởi vì những loại decal này trong suốt ( như một tấm nilon) bao trùm khắp xe, có nhiệm vụ bảo vệ sơn xe dưới tác động xấu của môi trường mà không làm mất hoặc thay đổi màu sơn xe, tránh trình trạng bị phạt hành chính vì màu sơn xe không trùng khớp với màu in trên giấy đăng ký xe.

2.2 Tem trùm

Tem trùm là loại decal được in thêm nhiều đồ hoạ, hoạ tiết, lấy phần tem đó dán lên bộ phận mà bạn muốn dán trên xe. Những chi tiết phức tạp mà người dùng muốn đều có thể in ra và dán lên xe một cách nhanh chóng, không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật. Tuy nhiên, tem trùm sẽ có màu không được tươi và rất dễ bị bóp méo, biến dạng nếu bạn dán ở những góc bo.

2.3 Tem ghép

Tem ghép là ghép nhiều miếng tem với nhau để tạo ra một số đồ hoạ như người dùng mong muốn, mang lại độ bền, sắc nét hơn tem trùm. Loại tem decal xe ô tô này thi công cần cầu kỳ, tỉ mỉ hơn, một số đồ hoạ phức tạp như chuyển màu đậm sang màu nhạt hoặc hoạ tiết cầu kỳ  thì loại tem này rất khó có thể đáp ứng được.

Có nhiều loại decal khác nhau

Có nhiều loại decal khác nhau

3. Khi dán decal nên dán ướt hay dán khô?

Cũng giống như cách dán decal xe ô tô, muốn decal xe ô tô được dán ướt hay dán khô thì phụ thuộc vào ý của người dùng. Bất cứ decal nào cũng đều có thể dán ướt hoặc dán khô được, mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau.

  • Dán khô: Phương pháp này được sử dụng nhiều nhất. Dán khô sẽ phù hợp với những chi tiết decal nhỏ và vừa. Chúng cũng có thể được dán tên các bề mặt lớn nhưng với điều kiện là không có hình hoạ phức tạp. Ví dụ sử dụng trong trường hợp dán decal thay đổi màu xe.

  • Dán ướt: Không giống với dán khô, dán ướt được áp dụng trong các trường hợp decal có hình hoạ phức tạp. Bởi vì, sử dụng phương pháp dán ướt thì khi lớp keo dán chưa khô ta hoàn toàn có thể xê dịch hoặc chỉnh lại, tới lúc keo dán khô vẫn sẽ cố định như thông thường.

4. Nơi nào dán decal cho xe ô tô uy tín và chất lượng?

Sau khi nắm bắt được một số kiến thức và những lưu ý khi dán decal,  tiếp theo bạn nên chọn lựa nơi mua decal cắt chữ và dán decal cho xe ô tô của bạn một cách tốt nhất. Một trong số những nhà cung cấp decal uy tín nhất hiện nay thì phải kể đến Tín Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật tư quảng cáo, Tín Phát luôn đặt khách hàng lên làm đầu, luôn cho ra những loại decal uy tín, chất lượng tốt và giá cả lại cạnh tranh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tin dùng và sử dụng sản phẩm tại đây.

Tín Phát - nhà cung cấp decal xe chất lượng

Tín Phát - nhà cung cấp decal xe chất lượng

Khi đã nắm bắt được cách dán decal xe ô tô, những loại decal khi dán xe có những loại nào, bây giờ bạn có thể xem xe của mình phù hợp với loại decal nào, nếu bạn còn băn khoăn hay chưa hiểu kỹ thì có thể liên hệ với Tín Phát để được tư vấn chọn lựa decal xe phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công!

 

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666