Cơ sở cung cấp tem dán xe tải đẹp giá sỉ, chất lượng

Ngày đăng: 25/09/2022

Hiện nay anh em đang ấp ủ dự định kinh doanh dịch vụ tem dán xe tải đẹp theo hình thức cửa hàng hoặc kinh doanh online trực tuyến. Hoặc, anh em đang làm kinh doanh trang trí decal xe lâu năm nhưng cần tìm đối tác cung cấp vật tư mới, bảo đảm 3 tiêu chí: Tem xe giá rẻ - chất lượng cao - uy tín. Vậy hãy để Tín Phát giúp anh em tìm được địa chỉ cung cấp các dòng decal dán xe tốt nhất qua bài viết sau đây.

1. Tổng hợp các dòng tem dán xe tải đẹp hiện nay

Đối với một số anh em mới bắt đầu kinh doanh, Tín Phát sẽ giới thiệu đầy đủ các dòng cho anh em tham khảo:

Mẫu tem dán xe tải đẹp

#1 Tem chế dán xe tải

Dòng tem này nói chung không có khuôn khổ, thường được các anh em tài xe sáng tạo dựa trên phong cách sống và quan điểm cá nhân là chính. Do đó, hình ảnh tem dán có phần "độc & dị", đặc biệt tính độc nhất cực kỳ cao.

#2 Tem dán quảng cáo xe tải

Dòng tem này thích hợp với các anh em làm đơn vị quảng cáo các ngành hàng vận chuyển dịch vụ là chính (vận tải taxi, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển đồ...). Nhằm quảng quá thương hiệu theo chiến dịch Marketing "0 đồng" khi xe di chuyển trên đường phố.

Loại tem này có thể in dán đầu xe hoặc thùng xe. Tuỳ thuộc vào loại xe tải và mục đích quảng cáo hướng đến.

#3 Tem dán logo và hình ảnh

Dòng tem logo và hình ảnh sẽ được đặt làm riêng theo từng lô hàng in. Đặc điểm dòng tem này là chỉ phù hợp với thương hiệu cụ thể (công ty, dịch vụ). Cho nên, số lượng đặt sẽ phụ thuộc vào số xe hoặc số đơn vị vận tải sẽ áp dụng loại tem này.

#4 Tem dán trang trí theo trend

Tem dán trang trí theo trend có thể nói là loại tem được in nhiều nhất với tất các các loại xe tải hiện nay.

Đây cũng chính là loại tem in dạng "thương mại", in sẵn theo yêu cầu dành cho các đơn vị kinh doanh tem dán xe online và cả các cửa hàng dán xe trực tiếp.

2. Cập nhật một số mẫu tem dán xe tải đẹp

Dưới đây là một số mẫu tem dán xe tải đẹp được đặt làm theo yêu cầu của khách hàng và được nhiều khách hàng ưa chuộng: 

Mẫu 01 tem dán xe tải (thùng và đầu xe)

Mẫu 02 tem dán xe tải (thùng và đầu xe)

Mẫu 03 tem dán logo xe tải

Mẫu 04 tem dán logo xe tải

3. Tư vấn đặt bộ tem dán xe tải theo yêu cầu

Tín Phát không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem trùm, decal carbon, decal chống xước, decal trong... dán xe tải đẹp chuyên nghiệp. Chúng tôi còn là đơn vị chuyên in ấn các dòng tem theo yêu cầu. Đến với Tín Phát, bạn sẽ được: 

  • Miễn phí tư vấn các mẫu file in tem xe tải đang hot hiện nay, có hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu trước khi tiến hành in hàng loạt. Đặc biệt, có chuyển đổi thiết kế theo hình ảnh anh em phác họa trên giấy sang bản file in tem xe.
  • Các loại tem dán xe đều là các dòng decal loại tốt (có thương hiệu, sản phẩm chính hãng) và có bảo hành đầy đủ. Trong trường hợp tem xe có lỗi, chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% hoặc tiến hành in miễn phí theo yêu cầu của anh em.
  • Giá cung cấp tem dán xe tải rẻ hơn thị trường 25% → 35%.
  • Quy trình đặt in tem xe nhanh chóng: Tư vấn → Thiết kế mẫu → Thoả thuận hợp đồng với bảng giá đặt in → Nhận cọc Online → In ấn và kiểm tra, đóng gói → Vận chuyển và nhận thanh toán tiền hàng còn lại.

Như vậy, khi anh em chưa biết nên chọn mẫu tem dán xe nào. Hay em cần tư vấn thêm về mẫu decal xe tải đẹp, đang theo trend hiện nay. Anh em hãy liên hệ sớm nhất đến Tín Phát để được tư vấn đặt và báo giá tem dán xe tải đẹp đầy đủ nhất:

TÍN PHÁT HÀ NỘI

Địa chỉ: 250/80 Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0975794999.

Email: support@vattuinquangcao.vn.

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666