Đặt đề can dán xe Ford Ranger giá sỉ ở đâu?

Ngày đăng: 19/09/2022

Thay vì nhận mức chiết khấu không cao khi đặt đề can dán xe Ford Ranger số lượng lớn. Anh em muốn tìm đến địa chỉ bỏ sỉ mới, chuyên về các dòng decal dán xe nói chung và có cả dịch vụ đặt in tem dán xe ô tô theo yêu cầu. Địa chỉ này bảo đảm: Giá rẻ, thời gian giao hàng nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Chi tiết về câu trả lời nên đặt đề can dán xe này ở đâu, anh em hãy cùng Tín Phát tham khảo ngay qua bài viết sau đây.

1. Giá sỉ đề can dán xe Ford Ranger phụ thuộc điều gì?

Đối với các anh em làm chủ showroom decor xe hơi nói chung. Chắc chắn không có gì xa lạ về giá bỏ sỉ decal dán xe. Nhưng với một số ít anh em mới vào nghề hoặc cơ sở làm ăn không quá lớn. Chi phí đặt đề can xe làm sao giá rẻ thực sự sẽ là bài toán khó.

Đề can dán xe Ford Ranger

Cụ thể, giá bỏ sỉ đề can dán xe Ford Ranger phụ thuộc vào:

  • Xu hướng và độ hot từng loại đề can. Khi một mã màu hoặc thương hiệu decal nào đang được khách hàng sử dụng nhiều (hàng hiếm, số lượng còn ít) giá thành loại decal đó sẽ tăng cao theo nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Những mã màu hay loại decal khác sẽ giữ nguyên hoặc giảm giá để kích thích nhu cầu sử dụng.
  • Loại decal bao gồm: Thương hiệu, bảng màu, loại keo, năm sản xuất... decal sẵn hoặc đặt in làm riêng. Đều quyết định đến mức giá bán cụ thể cao hay thấp.
  • Địa chỉ phân phối decal (tem trùm, decal in tem, tem dán trong, tem dán đục...) có từng chính sách giá khác biệt. Quy mô càng lớn, giá bỏ sỉ sẽ có xu hướng rẻ hơn so với các cơ sở nhỏ hơn.
  • Giá trị đơn hàng và số lượng mẫu decal đặt. Sao cho đạt mốc giá chiết khấu bên bán quy định.

2. Gợi ý một số mẫu đề can dán xe Ford Ranger đẹp

Dưới đây, Tín Phát gửi đến anh em một số mẫu đề can dán xe Ford Ranger cực đỉnh:

Mẫu 01

Mẫu 02

Mẫu 03

3. Tư vấn địa chỉ bỏ sỉ đề can dán xe Ford Ranger giá rẻ ưu đãi nhất hiện nay

Hiện nay, Tín Phát là một trong số rất ít cơ sở chuyên bỏ sỉ các dòng decal dán xe nói chung, xe Ford Ranger nói riêng với kinh nghiệm hơn 10 năm.

Decal thiết kế cho xe Ford Ranger

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi luôn là địa chỉ được khách hàng và anh em gần xa tin tưởng:

  • Là điểm bán có rất nhiều dòng decal dành cho dòng xe ô tô cao cấp và chính sách bán hàng ưu đãi cho: Khách hàng mới, khách hàng thân thiết, đối tác là các showroom decor có tiếng.
  • Là điểm bán có số lượng lưu trữ các loại decal hiếm, decal bán chạy giá cạnh tranh tốt nhất thị trường. Ở đây, anh em sẽ đặt được các mẫu decal khách hàng muốn mà khó có thể tìm kiếm ở các điểm bỏ sỉ khác. Tuy có thể tìm ở điểm bán lẻ nhưng giá rất cao và số lượng cung ứng cực thấp.
  • Là điểm có quy trình đặt in decal dán xe Ford Ranger và giao hàng cấp tốc sớm nhất trên địa bàn Hà Nội. Có hỗ trợ ship hoả tốc giá rẻ toàn quốc.

Đặc biệt, chất lượng đặt in tem dán theo yêu cầu dành cho xe Ford Ranger cực kỳ chất lượng:

  • Khuôn bế cán chính xác, bóc lớp dán không gặp khó khăn nào.
  • Lớp keo chất lượng và dán ăn trên mọi bề mặt (sơn bóng, sơn nhám, bề mặt sơn xe bị xước).
  • Màu sắc và chất lượng hình ảnh in trên tem có chiều sâu cao, mực in sắc nét và không bị bể hình hoặc mờ/thiếu chi tiết nhỏ.

Và để nhận báo giá đầy đủ nhất. Quý khách hãy liên hệ sớm nhất đến Tín Phát qua hotline/zalo 0975794999 để được gửi bảng giá đặt đề can dán xe Ford Ranger (decal carbon, decal phản quang, decal dán kính...) mới nhất và đầy đủ nhất.

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666