Giá in PP ngoài trời phụ thuộc vào yếu tố nào?

Ngày đăng: 13/09/2022

Bạn đang muốn in PP ngoài trời để quảng cáo? Bạn muốn biết mức giá khi in sản phẩm này như nào? Đối với mỗi loại khác nhau sẽ có những mức giá in PP ngoài trời khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn và một số yếu tố khác. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá in PP ngoài trời.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in PP ngoài trời

Phương pháp gia công

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá in PP ngoài trời là phương pháp gia công chúng. 

Những phương pháp gia công phải kể đến như: cán màng, in PP cán formex, dựng chân standee đứng. Dựa theo từng đặc tính của các phương pháp nhà cung cấp sẽ cho ra một mức giá khác nhau.

Giá in PP ngoài trời phụ thuộc vào phương pháp gia công

Loại mực in

Khi in PP, nhà sản xuất thường xuyên sử dụng hai loại mực đó là mực dầu và mực nước

  • Mực dầu: Đây là loại mực bám rất tốt vào vật liệu PP. Mực dầu thường sử dụng để in các loại PP ngoài trời.

  • Mực nước: Là một loại mực thường được sử dụng để in PP trong nhà, chúng có màu sắc đa dạng, lên màu tốt, có khả năng chống nắng, chống nước không thua kém gì mực dầu.

Thông thường, giá in PP ngoài trời của loại mực dầu sẽ đắt hơn mực nước.

Kích thước của bản in

Kích thước của bản in ảnh hưởng rất nhiều tới giá của PP. Khi in PP có kích thước lớn thì mực in sẽ nhiều, kéo theo giá in PP cũng tăng theo. Ngược lại, khi kích thước bản in của bạn nhỏ hoặc vừa phải bạn có thể nhận một mức giá in PP thấp hơn.

Kích thước của một khổ in PP sẽ bao gồm 4 loại khổ như dưới đây:

  • Khổ 1: 0.914 x 50m

  • Khổ 2: 1.07m x 50m

  • Khổ 3: 1.27m x 50m

  • Khổ 4: 1.52m x 50m

Kích thước bản in càng lớn thì giá in PP càng cao

Chiều dài của khổ PP khoảng từ 30-50m được cuộn gọn. Với kích thước khổ như thế bạn hoàn toàn có thể linh động trong việc sử dụng chúng để quảng cáo, trang trí, làm quà tặng,...

Thiết kế in

Khi bạn có nhu cầu in PP ngoài trời cho cửa hàng, công ty, quán cafe,... nhà cung cấp sẽ cho bạn lựa chọn thiết kế in PP như thế nào. Thiết kế của bạn càng phong phú, độc đáo, nhiều công đoạn thì giá in PP ngoài trời của bạn càng đắt, vì nó đòi hỏi độ chuyên nghiệp hơn. Ngược lại, nếu bán thiết kế in PP của bạn có ít hình hoạ phức tạp, hoạ tiết đơn giản thì chi phí in PP của bạn sẽ thấp.

Cập nhật bảng giá in PP ngoài trời tại Vật Tư In Quảng Cáo

Giá in PP ngoài trời tại Vật Tư In Quảng Cáo cũng phụ thuộc vào bốn yếu tố kể trên. Thêm vào đó, với thị trường PP ngày nay khá biến động kéo theo việc giá in PP cũng biến động theo. Tuỳ thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà nhà cung cấp này cho ra một mức giá khác nhau. Nhưng vẫn đảm bảo tính cạnh tranh về giá cả cùng ngành với các nhà in khác. Để được nhận bảng giá chi tiết và chính xác nhất tại Vật Tư In Quảng Cáo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tham khảo và tư vấn miễn phí.

Vì sao nên chọn in PP ngoài trời tại Vật Tư In Quảng Cáo?

Bạn muốn tìm một nhà in PP ngoài trời đẹp, chất lượng, uy tín nhưng không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào. Bạn muốn được tham khảo và muốn được tư vấn trực tiếp về PP ngoài trời nhưng không biết nên liên hệ với ai. Bạn đừng lo, tất cả vấn đề trên sẽ được giải quyết khi bạn đến với Vật Tư In Quảng Cáo.

 Tín Phát - nơi cung cấp PP ngoài trời chất lượng

Nhà cung cấp này luôn được người dùng và giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín, thái độ làm việc tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Điểm mạnh nhất của họ là cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả lại phải chăng, phù hợp với mọi túi tiền của người dùng. Khi tới đây bạn sẽ được tư vấn từng loại giá in PP ngoài trời, từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm được loại PP phù hợp cho bản thân, cửa hàng.

Bài viết trên đã cho bạn một cái nhìn tổng quan về giá in PP ngoài trời, những yếu tố ảnh hưởng đến giá, nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Như đã nói ở trên, nếu bạn muốn biết một mức giá chính xác, các loại PP ngoài trời  thì hãy nhanh tay liên hệ với nhà cung cấp uy tín để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666