Mua decal dán kính phản quang chống nắng

Ngày đăng: 13/09/2022

 

Đặc điểm của decal dán kính phản quang chống nắng

Decal dán kính phản quang là một loại phim polyester chuyên dụng dán lên cửa kính. Vào những ngày hè nắng nóng decal dán kính phản quang chống nắng có tác dụng ngăn ngừa ánh nắng vào trong nhà, trong xe gây chói mắt. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc về đặc điểm và tác dụng của loại decal này.

Decal dán kính phản quang chống nắng là gì?

Giấy decal dán kính phản quang chống nắng là một loại phim polyester chuyên dụng dùng để dán lên cửa kính có tác dụng chống nắng, cách nhiệt. Giấy decal có cấu tạo nhiều lớp bao gồm: lớp nilon phủ ngoài chống xước, lớp keo kết dính, lớp tráng kim loại bạc, lớp polyester siêu mỏng và lớp nhuộm màu.

 Cấu tạo của decal phản quang

Giấy phản quang được cấu tạo bởi nhiều lớp như vậy nên có chức năng cản nhiệt rất tốt, có thể lên đến 73% mà không loại giấy dán kính chống nắng nào có thể so sánh được.

Ánh mặt trời có tia cực tím cực hại cho con người. Nếu như nhà có lắp đặt cửa kính ánh nắng xuyên qua có thể ảnh hưởng không tốt đến da, mắt. Decal kính phản quang chính là giải pháp tuyệt vời với khả năng cản đến 99% tia UV.

Đặc điểm và những ứng dụng của decal kính phản quang

Giấy decal kính phản quang chống nắng là một sản phẩm đặc biệt. Có đặc tính chống nắng, chống chói nhờ một mặt tráng gương nên khi từ ngoài nhìn vào chúng ta sẽ thấy như đang soi gương.

Sản phẩm có thể nhìn một chiều, đây là điều nhiều khách hàng tìm kiếm. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau, khi sử dụng decal phản quang chống nắng thì không phải cố định một chiều, mà bên tối sẽ nhìn vào trong bên sáng được nhưng hạn chế tầm nhìn từ bên sáng sang bên tối.

Decal chống nắng có tác dụng chống chói cực tốt

Decal phản quang chống nắng có ứng dụng nhiều trong thực tế:

  • Dùng chống nắng cho nhà kính: Dòng decal này chuyên dụng dán kính chống nắng, chống nóng và cách nhiệt cho nhà kính. 

  • Có khả năng nhìn từ một chiều: Hay còn được gọi là giấy dán kính một chiều.

  • Khả năng chống chói, chống tia UV tốt: Khả năng chống nắng, chống tia cực tím là một ưu điểm tuyệt vời không thể bỏ qua khi nhắc đến sản phẩm. Độ phản gương lên đến 95%, có khả năng chống lóa cực kỳ tốt. 

  • Đảm bảo tính riêng tư: Khi người dùng dán decal lên kính sẽ hạn chế được tầm nhìn của người ngoài nhìn vào bên trong. Nhưng bạn vẫn có thể nhìn ra bên ngoài như bình thường.

Lưu ý khi chọn mua decal phản quang chống nắng

Rất nhiều khách hàng khi đến Tín Phát chọn mua decal phản quang, nhưng chưa biết nên mua sản phẩm như thế nào là tốt nhất. Dưới đây, chúng tôi đưa ra một số lời khuyên cho quý khách:

 Decal chống nắng hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào

  • Chọn màu sắc: Loại vật liệu decal này có một số màu sắc khác nhau. Hãy xác định thật kỹ sở thích và một chút phong thủy trước khi bạn quyết định lấy loại decal nào.

  • Yếu tố thời tiết: Dù decal có tính chống nắng nhưng không nên thi công vào lúc thời tiết quá nắng. Dễ làm giấy dán bị hạn chế về mặt thẩm mỹ, cũng như về độ bền bởi sự dãn nở nhiệt của tấm kính.

  • Cân đối kinh phí: Nếu gia đình bạn dự định lắp decal ở bề mặt có diện tích nhỏ, nên mua giấy dán kính phản quang cỡ nhỏ để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu diện tích kính rộng, hãy chọn loại decal lớn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế sự chắp nối không cần thiết của decal loại nhỏ mà quá trình dán lại tiện lợi hơn.

Khi có nhu cầu mua decal dán kính phản quang chống nắng mà chưa biết chọn thợ thi công, địa chỉ mua vật liệu… ở đâu chất lượng, liên hệ ngay với Tín Phát. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm mang đến sự riêng tư, thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

Địa chỉ: 250/80 Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

SĐT: 0975794999

Email: support@vattuinquangcao.vn

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666