Pháp lý về dán Decal quảng cáo ô tô bạn phải biết

Ngày đăng: 13/09/2022

Sử dụng chiến dịch dán Decal quảng cáo ô tô để khẳng định thương hiệu doanh nghiệp là phương thức tiếp thị thông minh mà nhiều đơn vị hướng tới. Tuy nhiên, việc tiến hành sao cho đúng, hợp pháp thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thời gian đầu tư tìm hiểu. Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian của bạn, Tín Phát tổng hợp các kiến thức cơ bản nhất về hinh thức marketing này.

Thực chất dán Decal quảng cáo ô tô là gì?

Dán Decal quảng cáo ô tô thực chất là một sự tân tiến hơn của hình thức truyền thông quảng cáo trên taxi. Ví dụ, bạn chỉ có thể thay đổi diện mào ở hai cánh của sau của xe taxi, thì số lượng sẽ là tràn 4 cánh đối với ô tô. Chỉ một chi tiết nhỏ này có thể đem lại lợi thế cực kỳ lớn cho doanh nghiệp hay hộ kinh doanh trong chiến dịch marketing.

  Bạn nên biết dán Decal quảng cáo ô tô thực chất là gì?

Chúng tôi cụ thể hóa những tác dụng thực tế của việc dán Decal quảng cáo ô tô thông qua 2 tiêu chí dưới đây:

  • Với diện tích quảng cáo được tăng lên gấp đôi, thông điệp truyền tải được tiếp cận một cách rộng và trọn vẹn hơn đến khách hàng. Từ đó, ấn tượng của khách hàng đối với doanh nghiệp cũng tăng theo tỷ lệ thuận;

  • Mặc dù, số lượng ô tô là phù thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với mật độ quảng cáo càng dày đặc, phủ khắp các con hẻm, đường lớn giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng phân khúc khách hàng hơn.

Pháp luật quy định gì về việc dán Decal quảng cáo ô tô?

Quy định của luật pháp về hình thức dán Decal quảng cáo ô tô

Dán Decal quảng cáo ô tô với việc là một phần của kế hoạch truyền thông công ty, chắc chắn chúng phải tuân thủ đúng quy định của pháp luật hiện hành về quảng cáo, giao thông,... Tín Pháp cập nhật những thông tin mới nhất 2021 về lĩnh vực này để khách hàng nắm bắt.

  • Luật quảng cáo Decal trên xe ô tô quy định rõ diện tích hợp lệ chỉ trong khoảng dưới 25% bề mặt thân xe (đối với taxi). Còn đối với ô tô thông thường, bạn không được phép dán áp phích tại nóc, mặt trước và mặt sau của xe;

  • Tất cả các hình ảnh của thương hiệu hay hình ảnh quảng cáo đều không được lớn hơn 50% diện tích bề mặt của ô tô.

Điều đặc biệt lưu tâm, nếu xe ô tô không đảm bảo các quy định trên thì cá nhân hay tổ chức có thể bị xử phạt vi phạm hành chính trong khung từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng. Nhiều đơn vị do quá để ý đến mục đích marketing mà quên mất những tiêu chí đơn giản nhưng rất dễ bị phát hiện này.

Đơn vị cung cấp dịch vụ dán Decal quảng cáo ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tín Phát - Lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ dán Decal quảng cáo ô tô tại Hà Nội

Không phải đơn vị và các cá nhân nào cũng nắm được những quy định luật lệ về việc dán Decal quảng cáo ô tô. Bởi vậy, việc tìm hiểu kĩ càng, đặc biệt là khi làm việc với đơn vị dán decal cần phải kĩ lưỡng để đảm bảo không vi phạm luật hiện hành, tránh những phiền hà không đáng có. 

Với sự vững vàng về kinh nghiệm, chuyên môn và khả năng phân tích xu hướng thay đổi của thị trường theo từng giai đoạn, Tín Phát cam kết đem đến cho Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ dán Decal quảng cáo ô tô tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu giấy dán đa dạng về chủng loại màu sắc để tạo nét bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh. Hơn thế nữa, chính sách bảo hành và hậu mãi luôn được công ty đề cao để đảm bảo tiện lợi nhất cho khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975.794.999 hoặc website https://vattuinquangcao.vn/. Đội ngũ nhân viên luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ báo giá dịch vụ dán Decal quảng cáo ô tô 24/7.

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666