Quy trình nhận cắt chữ decal cho khách hàng

Ngày đăng: 13/09/2022

Khi nhận cắt chữ decal, nhà cung cấp và khách hàng sẽ tuân theo một chu trình nhất định. Việc tạo ra một chu trình hoàn thiện công việc, người bán và người mua sẽ làm việc với nhau một cách rõ ràng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những kiến thức khi muốn tiến hành cắt chữ decal cho cửa hàng, công ty.

Quy trình nhận cắt chữ decal cho khách hàng

Để có những sản phẩm decal cắt chữ siêu đẹp cho cửa hàng, công ty, quán cafe,.... thì bạn cần phải làm việc với nhà cung cấp theo một quy trình nhất định. Dưới đây là quy trình nhận cắt chữ decal được hầu hết các nhà cung cấp sử dụng:

 

Cắt chữ decal tuân theo một quy trình nhất định

Tư vấn cho khách hàng và báo giá sơ lược 

Khi bạn có nhu cầu cắt chữ decal nhằm mục đích trang trí cửa hàng, làm biển quảng cáo,... bạn hãy liên hệ bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi email cho nhà cung cấp uy tín để được tư vấn. Tại đây các nhân viên của cửa hàng sẽ giới thiệu cho bạn những loại decal phù hợp, chăm sóc tư vấn và đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích. 

Khi bạn chọn được loại decal phù hợp, cửa hàng sẽ báo giá sơ lược để bạn dự trù kinh phí có thể bỏ ra.

Tiến hành tư vấn khảo sát, đo đạc trực tiếp 

Sau khi bạn nhận được báo giá từ nhà cung cấp thông qua email (zalo). Bên công ty sẽ cử người tới địa điểm bạn muốn dán chữ decal để đo đạc, khảo sát và tư vấn thêm các phương án phù hợp, mang lại lợi ích cho công trình của bạn.

 Tới công trình và đo đạc trực tiếp

Báo giá lần 2 hoặc nhận làm trọn gói theo yêu cầu

Tuỳ vào tình hình số lượng cũng như yêu cầu của khách hàng, nhà cung cấp sẽ gửi báo giá theo từng đơn giá hoặc báo giá trọn gói. Đối với khách hàng lựa chọn được báo giá theo đơn giá thì tổng chi phí sẽ được tính toán chính xác và thông báo lại sau khi nghiệm thu. Còn khi khách hàng muốn công ty làm trọn gói, tổng chi phí sẽ như ban đầu, không thay đổi.

Dựng và gửi maket cho khách hàng

Sau khi đã thống nhất giá của hai bên,  dựa vào việc đi khảo sát thực tế ở công trình, các designer của công ty sẽ lên maket và đưa ra các phương án cắt dán decal cho khách hàng lựa chọn.

Ký kết hợp đồng đôi bên

Đối với các công ty nhận cắt chữ decal cho những công trình lớn hoặc nhận được yêu cầu đặc biệt của khách hàng, bên công ty sẽ soạn hợp đồng cho 2 bên và tiến hành ký kết.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Tiến hành thi công theo maket đã được duyệt

Các nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ hỗ trợ thợ thi công hoàn thành công việc được giao theo bản maket một cách chính xác và đúng thời hạn. Các công ty thường đảm bảo độ chính xác lên tới 95% theo maket.

 Nghiệm thu và bàn giao công việc

Khi thợ thi công đã hoàn thành xong công việc, công ty sẽ tiến hành nghiệm thu, quá trình này được xác nhận bằng biên bản.

Viết hoá đơn thanh toán

Đối với giao dịch nào cũng thế, kết thúc quá trình thi công, bên cung sẽ tiến hành viết hoá đơn VAT cho khách hàng (trong trường hợp khách hàng yêu cầu) và hoàn thành các thủ tục còn lại.

Tiến hành bảo hành cho sản phẩm

Khi nhận cắt chữ decal, bên công ty sẽ cam kết bảo hành cho khách, tất cả vấn đề về bảo hành đều được ghi rõ trong hợp đồng.

Bật mí nơi nhận cắt chữ decal uy tín

Bạn muốn tìm kiếm một nhà cung cấp nhận cắt chữ decal uy tín? Muốn tìm một nơi cung cấp decal giá cả phải chăng nhưng chất lượng tốt? Muốn được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ về các loại decal phù hợp với công ty nhưng bạn không biết nên chọn nhà cung cấp nào. Tín Phát là một gợi ý bạn có thể chọn lựa. 

 

Tín Phát luôn được đánh giá cao về chất lượng

Sản phẩm của Tín Phát luôn được người dùng đánh giá cao về mặt chất lượng, thái độ làm việc của nhân viên nhiệt tình, hăng hái, tạo cảm giác gần gũi với khách hàng. Có một quy trình làm việc với khách hàng minh bạch, rõ ràng, cụ thể, chế độ hậu mãi tốt.  

Trên đây là quy trình nhà cung cấp nhận cắt chữ decal cho khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn nhà cung cấp có độ uy tín cao để tiến hành cắt chữ decal cho công ty, cửa hàng của mình. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666