Báo giá decal phản quang 3m mới nhất 2021

Ngày đăng: 02/07/2021

Decal phản quang 3m với ưu điểm độ sáng ổn định, đặc biệt vào ban đêm cho hình ảnh rõ nét giúp quan sát biển báo, chướng ngại vật giao thông một cách an toàn tuyệt đối, nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy giá decal phản quang 3m trên thị trường có giá bán là bao nhiêu? Ở đâu bán decal phản quang 3m tốt và chất lượng nhất? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết và cụ thể cho bạn nhé!

1. Giá decal phản quang 3m trên thị trường là bao nhiêu?

Ở Việt Nam thì đa phần sản phẩm decal phản quang 3m được nhập từ nước ngoài nhưng không thể nâng giá bán vì điều kiện kinh tế của nước ta không thể so sánh với các nước khác. Tùy vào hình dáng và kích thước của sản phẩm mà decal sẽ có giá khác nhau, đa phần các sản phẩm decal giá tốt cung cấp tại Việt Nam được tính theo 2 kiểu:

- Mua theo cuộn

- Mua theo mét dài

giá decal phản quang 3m

Nhu cầu mua dùng decal phản quang 3m luôn không ngừng tăng cao nên có khá nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm này. Cùng với đó, giá bán ở mỗi nơi cũng không giống nhau do có sự khác biệt về: Giá vốn, chi phí và lợi nhuận. Hiện nay, báo giá decal phản quang 3m sản xuất tại Việt Nam và một số nhập khẩu tại nước ngoài phổ biến như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan trên thị trường có bảng giá dao động như sau:

1.1 Sản xuất tại Việt Nam

Hiện nay, giá decal phản quang 3m sản xuất tại Việt Nam dao động khoảng từ 330.000 đồng - 390.000 đồng/cuộn kích thước 1,22m x 1m.

1.2 Nhập khẩu tại Mỹ

- Decal phản quang in trên 10m - 20m + cán màng bóng hoặc mờ 450.000đ/m

- Decal phản quang in trên 5m - 9m + cán màng bóng hoặc mờ 480.000đ/m

- Decal phản quang in trên 1m - 4m + cán màng bóng hoặc mờ 520.000đ/m

1.3 Nhập khẩu tại Hàn Quốc

- Decal phản quang in trên 10m - 20m + cán màng bóng hoặc mờ 300.000đ/m

- Decal phản quang in trên 5m - 9m + cán màng bóng hoặc mờ 350.000đ/m

- Decal phản quang in trên 1m - 4m + cán màng bóng hoặc mờ 400.000đ/m

Tham khảo: phản quang reflective sheeting

Tham khảo: in phun bạt quảng cáo

Decal phản quang in trên

1.4 Nhập khẩu tại Đài Loan

- Quy cách cuộn giấy: Rộng 1.0m x dài 50m

- Độ dày trung bình: 01 Mil

- Đơn theo mét dài: 85.000đ/m 

- Bảng giá decal phản quang thi công theo mét dài: 120.000đ/mi

- Đơn giá cuộn: 2.350.000đ/cuộn

2. Giá decal phản quang 3m phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp các sản phẩm decal phản quang 3m. Sản phẩm khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phát ra ánh sáng chói và phát quang để nhận biết và thấy được vật cản ngang, giúp người đi đường nhận thấy được sự nguy hiểm mà tránh. Hay những biển báo giúp người đi đường biết hướng đi.

Giá decal phản quang 3m phụ thuộc vào yếu tố nào

Decal phản quang 3m dùng cho biển báo công trình, như biển tên đường, biển báo giao lộ, tem trụ điện, nón bảo hộ, biển nhà hàng, quán ăn, tem xe cứu hộ, vạch ngăn đường, biển báo chiều cao,... Tùy theo chiến lược kinh doanh và mục đích sử dụng, các nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá bán khác nhau. Ngoài ra, vấn đề các nhà cung cấp báo giá decal phản quang 3m còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

- Chất lượng sản phẩm: Decal phản quang 3m có rất nhiều loại. Những loại có chất lượng cao, độ phản quang tốt, bám dính bền,...thì giá thành sẽ cao hơn các sản phẩm thông thường.

- Kích thước sản phẩm: Sản phẩm decal phản quang 3m được bán theo cuộn. Tuy nhiên các cuộn này lại có kích thước khác nhau. Sản phẩm có kích thước càng lớn, giá bán sẽ càng cao.

- Màu sắc và họa tiết trên decal phản quang 3m cũng là yếu tố làm cho giá bán có sự chênh lệch nhỏ.

3. Báo giá decal phản quang 3m mới nhất tại Tín Phát

Đơn vị Tín Phát chuyên cung cấp sản phẩm decal phản quang 3m nhập khẩu tại Mỹ và Hàn Quốc với giá cả, chất lượng tốt nhất trên thị trường. Decal phản quang 3m có rất nhiều các tính năng khác nhau đều có chất lượng rất tốt. Sản phẩm vô cùng cạnh tranh. Được rất nhiều các khách hàng của của đơn vị Tín Phát yêu mến. Được đánh giá có rất nhiều các đặc điểm cao cấp và vô cùng ổn định.

Tùy vào kích thước, màu sắc họa tiết và độ bền của sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau. Sau đây là thông tin báo giá decal phản quang 3m nhập khẩu từ nước ngoài mới nhất tại đơn vị uy tín Tín Phát:

- Decal phản quang 3m màu trắng (1,2m x 45,7m): 11.000.000 đồng/cuộn

- Decal phản quang 3m màu đỏ, vàng,... (1,2m x 45,7m): 12.000.000 đồng/cuộn

- Decal phản quang 3m 3400 màu trắng, đỏ, vàng, xanh (1,2m x 45,7m): 15.200.000 đồng/cuộn

- Decal phản quang 3m 610 màu trắng, đỏ, vàng, xanh (1,2m x 45,7m): 24.100.000 đồng/cuộn

4. Mua decal phản quang 3m giá tốt tại Tín Phát

Mua decal phản quang 3m giá tốt tại Tín Phát

Hiện nay, mặc dù trên thị trường có khá nhiều nơi bán với giá decal phản quang 3m khác nhau nhưng đơn vị Tín Phát luôn là nơi bán uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Lý do bạn nên lựa chọn đơn vị Tín Phát vì:

- Tín Phát là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có thâm niên hoạt động lâu năm tại Việt Nam.

- Chuyên cung cấp sản phẩm đạt chất lượng, đảm bảo 100% chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài.

- Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

- Giá bán luôn phù hợp và chất lượng tốt nhất so với mặt bằng chung. Khách hàng mua decal dán kính ở Hà Nội càng nhiều thì chiết khấu càng hấp dẫn.

- Có chế độ bảo hành sản phẩm hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Với những lý do trên, đơn vị Tín Phát luôn tự tin sẽ là nhà cung cấp decal phản quang 3m nhập khẩu tại nước ngoài uy tín, chất lượng, giá tốt trên thị trường mà quý khách nên lựa chọn khi có nhu cầu. Nếu bạn cần mua decal phản quang 3m nhập khẩu tại nước ngoài với chất lượng tốt nhất hoặc cần được tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với Tín Phát bằng những cách sau để được báo giá decal phản quang 3m một cách nhanh chóng:

Gọi vào số hotline: 097.5794.999

Email: support@vatinquangcao.vn

Website: https://vattuinquangcao.vn/

Chúc bạn sớm lựa chọn mua được sản phẩm ưng ý!

 

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666