Điểm danh các loại nguyên vật liệu ngành quảng cáo thường được sử dụng

Ngày đăng: 22/11/2021

Nguyên vật liệu ngành quảng cáo bao gồm các sản phẩm dành riêng cho ngành quảng cáo như: Tấm ốp alu, tấm dán decal, tấm pvc formex, keo dán, mực in.v.v… Khi làm thiết kế trang trí nội thất hay quảng cáo bắt buộc phải có những hiểu biết nhất định về những vật tư này. Để có ấn phẩm quảng cáo thật chất lượng, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu sự đa dạng của các loại vật tư quảng cáo trong bài viết dưới đây nhé. 

Các loại nguyên vật liệu phổ biến

Decal

Nguyên vật liệu ngành quảng cáo

Decal (Đề can) là nguyên vật liệu ngành quảng cáo đa dạng nhất trên thị trường. Đây là loại nhãn dán được tráng sẵn lớp keo và được phủ lớp giấy đế bảo vệ. Sau khi lột lớp giấy bảo vệ, nhãn Decal dễ dàng dính vào bề mặt sản phẩm. Khác với các loại nhãn dán khác, lớp keo của Decal sẽ dính vào vật liệu nhờ một lực ấn và miết nhẹ. 

Decal thường được dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt hay dùng với chức năng ghi dấu bảo hành. Chúng ta thường thấy các cửa hàng dán vào sản phẩm của họ, để tính ngày bảo hành cũng như xem sản phẩm ấy đã được mở chưa v.v…

Tấm aluminium (tấm ốp nhôm nhựa)

Tấm aluminium hay còn được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, là nguyên vật liệu ngành quảng cáo được dùng rất phổ biến. Ví dụ: Làm biển dán decal quảng cáo, bảng hiệu, ốp mặt tiền nhà, cửa hàng, trần nhà, mái nhà, trang trí nội ngoại thất.v.v...

Nguyên vật liệu ngành quảng cáo

Tấm aluminium có ưu điểm: Độ bền cao, chịu nhiệt và cách nhiệt tốt, chống ẩm chống cháy, có nhiều màu sắc để lựa chọn, đạt yêu cầu thẩm mỹ, trọng lượng nhẹ, uốn cong tốt và chịu được lực tác động lớn. 

Tham khảo: Đề can phản quang giao thông

Tham khảo: nơi bán decal dán xe máy

Tấm Formex

Tấm Formex

Tấm Formex được dùng nhiều trong các trường hợp như: 

- Dùng làm chữ nổi trên biển quảng cáo hoặc in bồi decal phủ lên tấm formex làm biển treo ở siêu thị.v.v...

- Trang trí công trình trong và ngoài trời, làm vách ngăn, ván che (che tường, che cửa.v.v …)

- Biển quảng cáo, bảng hiệu, bảng trưng bày triển lãm, bảng thông cáo.

- Làm đồ đạc trong văn phòng, nhà bếp.v.v...

Tham khảo: bảng báo giá decal phản quang

Tham khảo: báo giá decal phản quang 3m

Mực in

Mực in

Mực in phun bạt quảng cáo phổ biến nhất là mực quảng cáo Solvent hay còn gọi là mực gốc dầu. Loại mực Solvent này được điều chế từ gốc dầu mỏ. Đặc trưng mực Solvent  là có mùi dầu, độ nặng hay nhẹ của mùi tùy từng loại. Một số loại như: Mực UV, Palstisol hay Eco Solvent thường có mùi nhẹ và được đặt tên riêng, vì có sự cải tiến và cách xử lý trung gian khác nhau. Đặc điểm của mực dầu là bám tốt hơn mực nước nhưng tỉ lệ độc hại cao hơn mực nước. 

Khi cần làm ấn phẩm quảng cáo, nên mua ở đâu?
Trên đây là các loại nguyên vật liệu ngành quảng cáo được dùng phổ biến nhất. Vậy, khi cần làm ấn phẩm quảng cáo, nên mua ở đâu? 

Một trong những đơn vị Phân phối decal quảng cáo bạn đọc nên tham khảo là Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại và Sản xuất Tín Phát. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, chúng tôi hiểu được rằng, sản phẩm của khách hàng chính là tâm huyết là sự sáng tạo, nên nó phải được tạo nên bởi nguyên vật liệu ngành quảng cáo tốt nhất. 

Đến với Tín Phát quý khách hàng sẽ luôn lựa chọn được những sản phẩm ứng ý nhất với chất tuyệt vời, đảm bảo phù hợp với những ý tưởng sáng tạo của quý khách. Chúng tôi hiểu rõ giá trị sản phẩm in ấn, quảng cáo là những giải pháp hiệu quả để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và thiện chí hợp tác bền vững, chúng tôi lấy sự cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng làm yếu tố cốt lõi, từ đó đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Tín Phát để trải nghiệm sự hoàn hảo từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ khách hàng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TÍN PHÁT 

Địa chỉ: 250/80 Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0975794999

Email: support@vattuinquangcao.vn​​​​​​​

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666