In decal dán kính theo yêu cầu chất lượng tại Hà Nội

Ngày đăng: 28/04/2022

Nhu cầu in decal dán kính theo yêu cầu hiện nay là rất lớn. Chính vì thế, có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công bán decal dán kính Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy in decal dán kính cần lưu ý những gì? Quy trình in và thiết kế decal dán kính theo yêu cầu diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Nhu cầu sử dụng decal dán kính theo yêu cầu hiện nay

Có thể nói rằng, in decal dán kính đang dần dần chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong cuộc sống của con người. Bởi lẽ, sản phẩm này xuất hiện trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội như quảng cáo, truyền thông, giải trí. Và đặc biệt hơn, decal dán kính rất thích hợp cho việc trang trí không gian văn phòng, cơ quan, công ty,... thêm phần riêng tư, lịch sự và đẹp mắt. 

Decal dán kính được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Decal dán kính được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Mặc dù decal dán kính trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã và họa tiết, nhưng nhiều người lại muốn in decal dán kính theo yêu cầu để đáp ứng mong muốn và sở thích cá nhân của mình. 

Đặc biệt, việc in decal dán kính theo yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp là rất phổ biến. Họ mong muốn thiết kế mẫu decal dán kính có logo của công ty và phải mang phong cách riêng, không trùng lặp ở bất cứ đâu.

Tham khảo: báo giá decal phản quang 3m

Tham khảo: các mẫu decal dán xe máy

in decal dán kính theo yêu cầu

Sử dụng decal dán kính trang trí cho không gian sống

2. Những điều cần lưu ý khi in decal dán kính theo yêu cầu

Để sản phẩm in decal dán kính theo yêu cầu sở hữu chất lượng tốt và đúng ý nhất, bạn hãy chú ý những điều những điều dưới đây.

2.1 Xác định mục đích sử dụng

Decal dán kính ngày càng được phát triển đa dạng với nhiều chủng loại, phục vụ cho từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau như cách nhiệt, che mờ, chống nắng... Chính vì thế, bạn phải xác định được rõ mục đích sử dụng chính của mình là gì thì mới lựa chọn được sản phẩm in decal dán kính theo yêu cầu phù hợp. 

2.2 Lựa chọn loại decal phù hợp với không gian sử dụng

Khi in decal dán kính theo yêu cầu, bạn cần chọn loại decal phù hợp với không gian sử dụng. Mỗi không gian khác nhau sẽ có những sự lựa chọn khác nhau tương ứng, chẳng hạn như: 

- Với phòng khách, không nên chọn những loại decal có màu sắc nổi trội hoặc quá lòe loẹt.

- Với phòng ngủ nên lựa chọn những thiết kế không có quá nhiều chi tiết, màu sắc tươi sáng.

- Với văn phòng làm việc, nên lựa chọn những mẫu decal mờ dán ở bên trong, bên ngoài có thể sử dụng thêm đề can phản quang hoặc phim cách nhiệt.

- Khi sử dụng cho cửa sổ nên lựa chọn những mẫu decal chống nắng hoặc phim cách nhiệt để hạn chế tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

Nên lựa chọn mẫu decal dán kính phù hợp với không gian sử dụng

Nên lựa chọn mẫu decal dán kính phù hợp với không gian sử dụng

3. Quy trình thiết kế và in ấn decal dán kính tại Tín Phát

Giữa hàng loạt những đơn vị thiết kế và in decal dán kính theo yêu cầu tại Hà Nội thì Công ty Tín Phát nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ hơn cả. Lý do là bởi công ty không chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng vượt trội với mức giá ưu đãi, mà còn sở hữu quy trình thiết kế và in ấn decal vô cùng chuyên nghiệp.

Bước 1: Khách hàng liên hệ đưa ra yêu cầu về mẫu decal mà mình mong muốn.

Bước 2: Tín Phát sẽ khảo sát thực tế, lấy số liệu và trao đổi về yêu cầu mẫu decal khách hàng đang hướng đến. 

Bước 3: Trên yêu cầu và ý tưởng thiết kế của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Tín Phát sẽ tiến hành phác thảo mẫu decal sau đó gửi bản mẫu để khách hàng xem xét. 

Bước 4: Tiến hành in ấn theo mẫu thiết kế và chất liệu mà khách hàng đã lựa chọn.​​​​​​​

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu decal dán kính và tiến hành thanh toán.

Tham khảo: Decal phản quang giao thông

Tham khảo: decal pp ngoài trời

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ in decal dán kính theo yêu cầu. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này, hãy liên hệ với Công ty Tín Phát qua hotline 0975.794.999 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666