Tín Phát cung cấp dịch vụ dán Decal phản quang trong suốt

Ngày đăng: 20/06/2022

Decal phản quang trong suốt đã và đang là một giải pháp tuyệt vời vừa tăng thẩm mỹ công trình, phương tiện, vừa có tác dụng bảo đảm an toàn. Vậy bạn có thực sự hiểu về loại sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại thị trường trang trí này? Cùng Tín Phát tìm hiểu ngay bài viết phía bên dưới nhé.

1. Tại sao gọi là decal phản quang trong suốt?

Trước tiên, mua decal cắt chữ cũng thuộc trong những phân loại của giấy dán thông thường, nhưng chúng sở hữu điểm đặc trưng riêng để nhận biết. 

Sản phẩm bao gồm nhiều lớp nhựa được gắn chặt với nhau giúp hạn chế ánh sáng xuyên qua, đồng thời ngăn cản tia cực tím. Phim dán Decal phản quang được cấu tạo bởi một lớp tráng bạc, đây chính là lý do vì sao sản phẩm lại có khả năng hắt sáng lên tới 95%.

Decal phản quang trong suốt - Hiểu thế nào mới chính xác?

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi chia sẻ 3 thành phần chính cấu tạo nên một miếng Decal phản quang trong suốt, cụ thể:

  • Lớp phim tráng bạc: Như đã giới thiệu ở  trên, đây là bộ phận quan trọng nhất của miếng Decal giúp cách nhiệt và chống nóng tốt;

  • Lớp keo dán: Cũng như các dòng giấy dán khác, lớp keo có tác dụng gắn chặt tấm Decal với bề mặt cần bảo vệ. Hiện nay, chất lượng keo dán luôn được các đơn vị đề cao đạt tiêu chuẩn không mùi, không thấm nước, không màu, bám dính tốt;

  • Lớp ngoài cùng bảo vệ: Ngăn chặn lớp keo ảnh hưởng đến đồ vật khác trước khi đưa vào sử dụng.

Với cấu tạo đặc trưng, loại Decal phản quang trong suốt này có nguyên lý hoạt động theo hướng ngược lại với ánh sáng mặt trời. Cụ thể, phía không nhận được ánh sáng mặt trời sẽ thấy được toàn bộ cảnh vật xung quanh, ngược lại với bên hưởng trọn ánh sáng từ mặt trời.

Tham khảo: decal pp ngoài trời

Tham khảo: Đề can phản quang giao thông

2. Tác dụng của Decal phản quang trong suốt trong cuộc sống

Decal phản quang trong suốt

Tác dụng của Decal phản quang trong suốt là gì? 

Vậy decal phản quang 3m có những tính năng và công dụng gì? Tín Phát, với nhiều năm kinh nghiệm, chia sẻ tới bạn 4 tiêu chí chính làm nên thương hiệu của dòng Decal này.

  • Làm mát bằng việc hạn chế sức nóng từ môi trường bên ngoài: Với từng mẫu Decal phản quang khác nhau, bạn sẽ trải nghiệm mức độ điều hòa không khí khác nhau do sự chênh lệch về chất lượng;

  • Hạn chế tia UV: Nhờ có tấm phim hắt sáng và phản xạ lại nên tia cực tím độc hại sẽ bị cản trở một cách đáng kể;

  • Đảm bảo quyền riêng tư cho không gian: Chính nguyên lý hoạt động của Decal đã chứng minh được toàn diện về tính năng này;

  • Tạo hiệu ứng ánh sáng đa dạng: Việc điều khiển được hướng đi của luồng sáng giúp người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tấm Decal ở nhiều mục đích khác nhau.

3. Lựa chọn decal phản quang trong suốt ở đâu? 

Decal phản quang trong suốt

Tín Phát - Cội nguồn của Decal phản quang trong suốt

Như đã đề cập thì công dụng mà Decal phản quang trong suốt mang lại là rất lớn, ở nhiều khía cạnh khác nhau. Vì tính ứng dụng lớn, nên các đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ thi công decal phản quang trong suốt rất đa dạng. 

Nhưng để tìm được địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm chất lượng, giá decal phản quang 3m cả phải chăng quả là bài toán khó. Chưa hết, nhiều đơn vị còn không có chính sách bảo hành decal chuyên nghiệp nên khách hàng cảm thấy hoàn toàn không yên tâm khi sử dụng dịch vụ. 

Nếu quý khách đang tìm  kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín, hãy ghé đến Tín Phát. Tín Phát tự hào là đơn vị có bề dày trong lĩnh vực bán buôn, bán lẻ các sản phẩm Decal trang trí, đặc biệt là phản quang trong suốt. Chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng được đầu tư nhất tại công ty.
Hy vọng rằng bạn đã có cho mình những thông tin cơ bản về sản phẩm decal của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975.794.999 hoặc website https://vattuinquangcao.vn/. Đội ngũ nhân viên luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ báo giá decal phản quang trong suốt 24/7.

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666