Ưu điểm khi dán Decal phản quang trong suốt

Ngày đăng: 14/03/2022

Nhắc đến miếng decal phản quang trong suốt người ta nghĩ ngay đến sản phẩm chuyên dùng dán kính. Đề can phản quang trong suốt có khả năng cách nhiệt tốt cho nhà kính. So với những miếng dán kính khác decal phản quang có nhiều ưu điểm tuy nhiên vẫn tồn tại những nhược điểm. Vậy ưu nhược điểm của decal phản quang trong suốt là gì?

1. Ưu nhược điểm của decal phản quang trong suốt

 

Decal phản quang trong suốt còn được gọi là phim cách nhiệt hay phim dán kính Đài Loan. Decal phản quang trong suốt là sản phẩm chuyên dụng cho nhà kính. Miếng dán này có khả năng chống nắng và chống nóng rất tốt. Theo tính toán khả năng cách nhiệt của miếng decal này đạt 75%. So với những dòng phim cách nhiệt khác miếng decal này có khá nhiều ưu điểm 

Ưu điểm

1.1 Khả năng cách nhiệt tốt

Decal phản quang trong suốt có khả năng cách nhiệt rất tốt. Với tổng cản nhiệt hơn 70%, miếng decal này có thể chống nóng, cách nhiệt tốt và tạo cảm giác thoải mái trong những ngày hè nóng nực.

Miếng decal phản quang trong suốt sản xuất trên công nghệ phún xạ kim loại. Khi có ánh nắng mặt trời nhiệt lượng chiếu qua tấm kính sẽ bị phân tử trên miếng dán phản xạ lại từ đó làm giảm lượt nhiệt chiếu vào.

1.2 Chi phí siêu rẻ

Dù khả năng cách nhiệt, chống nóng cực tốt nhưng decal phản quang trong suốt lại có giá thành siêu rẻ. Trên thị trường giá decal phản quang 3m trong suốt dao động khoảng 60-85k/m2. Nếu so sánh với những dòng sản phẩm cách nhiệt tương đương khác thì chi phí chỉ bằng ¼-⅕. Như vậy với khả năng cách nhiệt tốt nhưng chi phí lại rất rẻ nên chúng ta có thể sử dụng miếng decal để dán cho nhiều công trình.

1.3 Hiệu ứng nhìn một chiều

Decal phản quang trong suốt có hiệu ứng nhìn một chiều rất thông minh. Một mặt của decal phản quang trong suốt được tráng phủ bạc nên có khả năng nhìn một chiều tốt. 

1.4 Chống chói loá

Decal phản quang trong suốt có một mặt được phủ nano bạc tráng gương vì thế nên khả năng phản chiếu là rất cao. Đây là lý do vì sao mà sản phẩm này lại có khả năng chống chói lóa, chống nhiệt tốt như vậy. 

1.5 Ngăn chặn tia uv độc hại

Một ưu điểm rất nổi bật nữa của decal phản quang trong suốt là khả năng ngăn chặn tia uv độc hại cực kỳ tốt. Khả năng ngăn chặn tia uv của sản phẩm này đạt khoảng 75-80%.

Nhược điểm

  • Vì là dòng sản phẩm chất lượng nên để thi công cần phải có độ tỉ mỉ cao.

  • Vào ban đêm sẽ khó nhìn thấy được bên ngoài.

2. Mua Decal phản quang trong suốt ở đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vật tư in quảng cáo, Tín Phát Hà Nội cam kết cung cấp ra thị trường những miếng decal phản quang trong suốt tốt nhất. 

 

Công ty Tín Phát Hà Nội không chỉ cung cấp decal phản quang trong suốt với chất lượng tốt mà còn nhận in decal phản quang lên nhiều công trình khác nhau. Quý khách hàng mua decal phản quang trong suốt của chúng tôi sẽ nhận được:

- Lựa chọn miếng decal theo ý muốn, Công ty Tín Phát Hà Nội cung cấp rất nhiều loại decal phản quang khác nhau đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng như: Decal phản quang 3m 610, decal phản quang 3m 790…

- Miếng decal của chúng tôi luôn có chất lượng đạt tiêu chuẩn cùng giá thành rẻ nhất thị trường. 

- Khách hàng có nhu cầu thiết kế in ấn riêng chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng theo các yêu cầu.

- Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, giải đáp 24/7 mọi nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo: địa chỉ bán decal dán kính ở Hà Nội

Tham khảo: Đề can phản quang giao thông

Tìm mua decal phản quang trong suốt với chất lượng tốt công ty Tín Phát Hà Nội chính là sự lựa chọn hàng đầu. 

 

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666